Nồi nấu chậm Crock-Pot

Đặc điểm nổi bật

  • Dung tích 3,5 lít sử dụng phù hợp nấu cho 3 người ăn.
  • Hai cài đặt nhiệt độ - Thấp hoặc Cao - cho phép bạn tự do nấu ăn theo lịch trình của riêng mình
  • Tính năng giữ ấm hữu ích cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc chuẩn bị và có thể phục vụ thức ăn khi bạn sẵn sàng.
  • Dễ sử dụng / dễ lau chùi / An toàn: Nồi trong có thể tháo rời & rửa chén an toàn.
  • Nắp bản lề - Giúp việc phục vụ và khuấy dễ dàng hơn. Giảm tình trạng lộn xộn trên bàn làm việc.
  • Có thể tháo rời để bạn có thể phục vụ tại bàn
  • Thiết kế thanh lịch và vượt thời gian tuyệt đẹp được làm tròn bởi bề mặt màu đỏ đẹp mắt.

2,750,000 ₫ 3,200,000 ₫ (-450,000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Phương pháp nấu chậm: Nấu chậm hay còn có tên gọi khác là hầm hoặc ninh là phương pháp nấu ở nhiệt độ thấp trong 1 khoảng thời gian kéo dài giúp cho đồ ăn mềm nhừ. Nấu chậm thường được ứng dụng trong các món canh, súp, các món kho lâu...

Nồi nấu chậm Crock-Pot hoàn hảo cho các món ăn ngon, thịt lợn mọng nước, bánh pudding sô cô la béo ngậy và nhiều hơn nữa. Với một số bước chuẩn bị nhanh chóng, Crock-Pot sẽ nấu món ăn của bạn trở nên hoàn hảo, để bạn tiếp tục ngày mới.

Đặc điểm nổi bật Nồi nấu chậm Crock-Pot

  • Dung tích 3,5 lít sử dụng phù hợp nấu cho 3 người ăn.
  • Hai cài đặt nhiệt độ - Thấp hoặc Cao - cho phép bạn tự do nấu ăn theo lịch trình của riêng mình
  • Thiết bị cũng cung cấp một tính năng giữ ấm hữu ích cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc chuẩn bị và có thể phục vụ thức ăn khi bạn sẵn sàng.

  • Dễ sử dụng / dễ lau chùi / An toàn: Nồi trong có thể tháo rời & rửa chén an toàn.
  • Nắp bản lề - Giúp việc phục vụ và khuấy dễ dàng hơn. Giảm tình trạng lộn xộn trên bàn làm việc.
  • Có thể tháo rời để bạn có thể phục vụ tại bàn
  • Thiết kế thanh lịch và vượt thời gian tuyệt đẹp được làm tròn bởi bề mặt màu đỏ đẹp mắt.

Thông số kỹ thuật Nồi nấu chậm Crock-Pot

  • Màu sắc: Màu đỏ
  • Dung tích: 3,5L
  • Công suất: 210W
  • Điện áp: 240V
  • Trọng lượng: 4,15kg
  • Kích thước: 25 x 36 x 23.5 cm

Có rất nhiều công thức chế biến các món ăn ngon được nấu chậm như các món hầm, cà ri, súp… Sử dụng nồi nấu chậm rất thuận tiện khi nấu các món thịt dai, cứng và cần thời gian hầm lâu nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

 

 

Xem thêm video về sản phẩm

Trình duyệt đang dùng không hỗ trợ HTML5 video.