Nồi lẩu điện kèm chảo Danmi Multi Cooker

Đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế xinh xắn nhỏ gọn dễ dàng sử dụng để nấu ở bất cứ đâu từ nhà tới văn phòng
  • Thích hợp cho 1 – 2 người ăn
  • Là một nồi điện đa năng với khả năng nấu đủ các món ăn từ lẩu, luộc, nấu, hâm thức ăn,…
  • Chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao
  • Lòng nồi được phủ chống dính dày dặn, đảm bảo không bị thức ăn bám dính khi nấu
  • Dễ dàng vệ sinh với phần bếp và nồi có thể tách rời

2,090,000 ₫ 3,299,000 ₫ (-1,209,000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Nồi lẩu điện kèm chảo Danmi Multi Cooker thể hiện rõ tuy bản thân “nhỏ mà có võ”. Với công suất tối đa lên tới 800W có thể nấu cả thế giới trong chiếc nồi mini này từ các món đơn giản như luộc, nấu canh hay những món cần công suất mạnh hơn như lẩu đều cân được hết.

Với một chiếc nồi điện DANMI Multi - Cooker đa chức năng như này, sẽ là một bảo bối cho những dân văn phòng, những ai ở một mình,… hay đặc biệt cho các cặp đôi để có thể luôn được thưởng thức những món ăn ngon như nhà hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi mỗi ngày.

Thông số kỹ thuật Nồi lẩu điện kèm chảo Danmi Multi Cooker

  • Dung tích: 3L
  • Trọng lượng: 1,9kg
  • Kích thước: 270 x 220 x 210mm
  • Điện áp: 220V
  • Công suất: 800W

Đặc điểm nổi bật Nồi lẩu điện kèm chảo Danmi Multi Cooker

Nồi điện DANMI Multi - Cooker thể hiện rõ tuy bản thân “nhỏ mà có võ”. Với công suất tối đa lên tới 800W có thể nấu cả thế giới trong chiếc nồi mini này từ các món đơn giản như luộc, nấu canh hay những món cần công suất mạnh hơn như lẩu đều cân được hết.

Các mức nhiệt dễ dàng được điều chỉnh bằng núm vặn ở ngay cạnh thân nồi, giúp tăng giảm nhiệt độ để phù hợp với từng món ăn được đun nấu. Nó tránh cho việc tiêu tốn quá nhiều điện không cần thiết, đồng thời cũng giúp thức ăn được chế biến an toàn và ngon nhất, tránh lửa to quá khiến thức ăn bị nhũn hoặc mất chất.

Nồi có giao diện nhỏ nhắn với tông màu trắng trang nhã. Các bộ phận của nồi đều được làm từ chất liệu cao cấp cùng khả năng chịu được nhiệt độ cao. Thiết kế tay cầm gỗ giúp người dùng được an toàn thuận tiện khi sử dụng và di chuyển. Nắp nồi trong suốt, có thể chịu cường lực cao, người dùng vì vậy có thể quan sát quá trình đun nấu món ăn ở bên trong.

Lòng nồi điện được phủ một lớp chống dính cao cấp tránh cho việc bị thức ăn bám dính vào khó vệ sinh lại làm mất ngon. Cùng với đó, phần bếp đun có thể tách rời với nồi, tiện cho việc nấu nướng với những nồi khác, lại có thể dễ dàng vệ sinh nồi sau khi nấu chứ không phải vất vả như những bếp điện thông thường khác.

Cách sử dụng nồi điện an toàn, hiệu quả nhất

  • Khi mới sử dụng, đầu tiên cần đem nồi đi rửa sạch lòng nồi, đồng thời cho một chút nước vào đun sôi và để trong khoảng 5 – 10 phút. Điều này giúp thức ăn sau nấu không bị lẫn mùi nồi mới.
  • Khi bắt đầu nấu, hãy vặn nút điều chỉnh đến nhiệt độ thích hợp, sau khi nấu xong thì vặn lại về vị trí giữ ấm rồi mới rút phích cắm điện.
  • Cố gắng duy trì phần bếp được khô ráo
  • Không đặt các thiết bị chịu nhiệt kém bên cạnh nồi khi đun nấu
  • Không tác động mạnh vào lòng nồi bằng các đồ vật cứng và sắc nhọn như dao, thìa, kéo,… Điều này giúp bảo vệ lớp chống dính được phủ ở lòng nồi
  • Không để nồi ở những nơi ẩm ướt, tránh chập điện
  • Thường xuyên vệ sinh nồi sau khi nấu để đảm bảo an toàn thực phẩm ở lần nấu tiếp theo, đặc biệt không nhúng phần bếp vào nước