Nồi gang Staub 26cm 5L kèm xửng hấp

Đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế cực cực thời trang và đẹp mắt
  • Men chất lượng cao giúp cải thiện khả năng chống sốc nhiệt và trầy xước.
  • Thiết kế tay cầm độc đáo của chúng tôi đảm bảo cầm nắm an toàn và thoải mái.
  • Núm trung tâm bằng đồng hoặc mạ niken đặc biệt có thể chịu được 482 ° F (250 ° C).
  • Nắp có một vành nổi lên để làm muỗng nghỉ hoặc giữ đá viên
  • Chịu được nhiệt độ cao, chịu sốc nhiệt cực tốt.
  • Hấp thụ và giữ nhiệt để giữ thức ăn nóng
  • Dễ dàng để làm sạch và thuận tiện để sử dụng

6,900,000 ₫ 7,890,000 ₫ (-990,000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Nồi gang Staub 26cm 5L kèm xửng hấp được mệnh danh là chiếc nồi tốt nhất để làm món hầm, kho và hấp. Thực phẩm chín mềm nhưng không bị quá bở đồng thời lại giữ được trọn vẹn màu sắc và mùi vị của thức ăn. Khi các bạn hầm bằng nồi gang này sẽ mất thời gian hơn nhưng mùi vị sẽ ngon hơn so với hầm trong nồi áp suất.

Thông số kỹ thuật Nồi gang Staub 26cm 5L kèm xửng hấp

  • Đường kính :26 cm
  • Chiều cao không có nắp: 11,8 cm
  • Chiều cao: 19 cm
  • Dung tích: 5,2 l
  • Cân nặng: 6,67 kg
  • Chiều cao xửng 7,2cm
  • Dùng được bếp từ
  • Phục vụ 4 – 6 người ăn
  • Đi kèm với nồi hấp: Nhiệt độ chịu nhiệt tối đa 392 ° F (200 ° C) với vòng silicon.

Đặc điểm nổi bật Nồi gang Staub 26cm 5L kèm xửng hấp

  • Thiết kế cực cực thời trang và đẹp mắt
  • Nấu ăn ngon vô địch nhất là các món nấu chậm (các món hầm, soup) mà cực tiết kiệm năng lượng
  • Chịu được nhiệt độ cao, chịu sốc nhiệt cực tốt. Có thể bỏ 1 cái nồi gang vừa trong tủ lạnh sang ngay lò nướng mà không sợ vỡ, nứt.
  • Hấp thụ và giữ nhiệt để giữ thức ăn nóng
  • Tương thích với tất cả các loại bếp nấu ăn, bao gồm cả cảm ứng
  • Siêu bền.

  • Đồ của Staub có sự khác biệt hẳn về tính năng so với các thương hiệu khác cùng dòng sản phẩm:
  • Men phủ bên trong nồi của Staub được phủ men đen mờ thay vì men bóng sáng như các đối thủ khác.
  • Bề mặt của lớp men hơi xốp và được lấp đầy của các loại dầu nấu ăn nóng mà trở thành polyme hóa, tạo ra một lớp chống dính theo thời gian. 
  • Hãng tuyên bố bề mặt men cũng có khả năng chịu được nhiệt độ nấu cao hơn so với các đối thủ khác.
  • Bề mặt phía trong của nắp đậy được làm nhám và có các hình tròn trồi lên, điều này giúp cho nắp đậy thu được nước và hương vi trong quá trình nấu, từ đó hình thành các giọt nước được nhỏ đều trở lại trong quá trình nấu giúp thức ăn ngon hơn và giữ nguyên được mùi vị.
  • Khả năng chịu nhiệt 800 độ C gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường (đạt ở mức 270 độ C)

Cách sử dụng và bảo quản Nồi gang Staub 26cm 5L kèm xửng hấp

  • Khi mới sử dụng nồi/chảo lần đầu, bạn nên tráng nồi/ chảo bằng một lớp dầu ăn, để trên bếp đun sôi khoảng 5 phút, sau đó để nguội, dùng khăn giấy lau lại cho sạch là đã có thể dùng.
  • Để sử dụng nồi/chảo được lâu bền và có hiệu quả cao nhất, bạn nên tráng sơ chảo qua nước nóng mỗi khi nấu xong. Nếu cần chùi rửa những vết thức ăn bị cháy, nên dùng những chất mài mòn nhẹ như muối thô hoặc bàn chải mềm để tránh ảnh hưởng đến bề mặt của chảo.
  • Cần thường xuyên lau khô và thi thoảng tráng lên bề mặt nồi/ chảo một lớp dầu ăn mỏng nhằm ngăn chặn việc hình thành những lớp gỉ, sét

Xem thêm video về sản phẩm

Trình duyệt đang dùng không hỗ trợ HTML5 video.