Nồi gang bí ngô Staub 24cm cao cấp

Đặc điểm nổi bật

  • Đường kính cơ sở: 19,2 cm
  • Đường kính: 24 cm
  • Khả năng chịu nhiệt: có
  • Chiều cao không có nắp: 9,5 cm
  • Chiều cao: 19 cm
  • Chiều dài: 30 cm
  • Khối lượng: 3,45 l
  • Chiều rộng: 24 cm

6,200,000 ₫ 7,590,000 ₫ (-1,390,000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Chiếc nồi "bá đạo" rực rỡ sáng bừng gian bếp - một không gian ẩm thực sáng tạo với đủ món ăn hấp dẫn, đặc biệt là món beefsteak - mềm ngọt không tưởng. Các món rang, hầm món nào cũng ngon như ý.

Nồi gang bí ngô Staub 24cm cao cấp thiết kế độc đáo và lạ mắt với hình bí ngô có xinh không cơ chứ, size 24cm nhỏ xinh nấu kho quẹt, đựng canh súp hợp lý luôn. Vừa là nồi vừa là âu nho nhỏ. 

Thông số kỹ thuật Nồi gang bí ngô Staub 24cm cao cấp

  • Đường kính cơ sở: 19,2 cm
  • Đường kính: 24 cm
  • Khả năng chịu nhiệt: có
  • Chiều cao không có nắp: 9,5 cm
  • Chiều cao: 19 cm
  • Chiều dài: 30 cm
  • Khối lượng: 3,45 l
  • Chiều rộng: 24 cm

Đặc điểm nổi bật Nồi gang bí ngô Staub 24cm cao cấp

  • Thiết kế cực cực thời trang và đẹp mắt
  • Nắp đậy được làm nhám và có các hình tròn trồi lên, điều này giúp cho nắp đậy thu được nước và hương vi trong quá trình nấu
  • Nấu ăn ngon vô địch nhất là các món nấu chậm (các món hầm, soup) mà cực tiết kiệm năng lượng
  • Khả năng chịu nhiệt 800 độ C gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường (đạt ở mức 270 độ C)
  • Chịu được nhiệt độ cao, chịu sốc nhiệt cực tốt. Có thể bỏ 1 cái nồi gang vừa trong tủ lạnh sang ngay lò nướng mà không sợ vỡ, nứt.
  • Hấp thụ và giữ nhiệt để giữ thức ăn nóng
  • Tương thích với tất cả các loại bếp nấu ăn, bao gồm cả cảm ứng
  • Siêu bền.

Cách sử dụng và bảo quản Nồi gang bí ngô Staub 24cm cao cấp

  • Khi mới sử dụng nồi/chảo lần đầu, bạn nên tráng nồi/ chảo bằng một lớp dầu ăn, để trên bếp đun sôi khoảng 5 phút, sau đó để nguội, dùng khăn giấy lau lại cho sạch là đã có thể dùng.
  • Để sử dụng nồi/chảo được lâu bền và có hiệu quả cao nhất, bạn nên tráng sơ chảo qua nước nóng mỗi khi nấu xong. Nếu cần chùi rửa những vết thức ăn bị cháy, nên dùng những chất mài mòn nhẹ như muối thô hoặc bàn chải mềm để tránh ảnh hưởng đến bề mặt của chảo.
  • Cần thường xuyên lau khô và thi thoảng tráng lên bề mặt nồi/ chảo một lớp dầu ăn mỏng nhằm ngăn chặn việc hình thành những lớp gỉ, sét

Xem thêm video về sản phẩm

Trình duyệt đang dùng không hỗ trợ HTML5 video.