Kéo cắt cành

Kéo cắt cành

Kéo cắt cành là vật dụng quen thuộc không thể thiếu của những người thợ làm vườn. Nhưng để chọn được 1 cây kéo cắt tốt phù hợp với như cầu sử dụng lại không phải điều đơn giản. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân loại những loại kéo cắt cành đang có trên thị trường để mọi người dễ dàng lựa chọn.

Phân loại và đặc điểm các loại kéo làm vườn

  • Kéo cắt cành cây : là loại kéo lưỡi thường được uốn cong để tạo sự vững trãi khi cắt cành lớn không bị trượt khỏi lưỡi. Kéo cắt cành cây thường có lò xo trợ lực mở lưỡi kéo để khi sử dụng trong thời gian dài tay không bị mỏi. Lưỡi kéo thường được mài sắc như dao, phần tiếp xúc giữa 2 lưỡi kéo chỉ là một đường mảnh sát lưỡi, phần còn lại của lưỡi kéo được làm cong sang 2 bên. Thiết kế này giúp cho vết cắt sắc và ít bị dập nát.

Kéo cắt cành lưỡi cong, mũi hếch

  • Kéo cắt tỉa thu hoạch lưỡi thẳng : là loại kéo lưỡi nhỏ, nhọn và dài giúp dễ dàng cắt ở những vị trí khó với độ chính xác cao. Lưỡi kéo thường cấu tạo dạng răng cưa nhỏ giúp tăng độ bám khi bấm. Cơ chế tự mở lưỡi do có lò xo ở giữa sẽ tăng hiệu năng làm việc, tay đỡ mỏi khi phải cắt tỉa liên tục. Kéo cắt tỉa thường dùng để thu hoạch trái cây, cắt tỉa cây cảnh, cắt hoa....

kéo cắt tỉa thu hoạch lưỡi dài

  • Kéo cắt tỉa thu hoạch lưỡi cong : là loại kéo lưỡi nhỏ, ngắn và cong giúp dễ dàng luồn vào cắt cuống quả. Bộ phận tự động mở lưỡi kéo giúp tránh mỏi tay được thiết kế dạng lò xo với độ bền cao, lực đẩy rất nhẹ.

Kéo cắt tỉa hoa lá cành lưỡi cong

  • Kéo cắt cành trên cao : dùng để cắt tỉa những cành cây ở trên cao mà bình thường không thể với đến. Hoạt động dựa trên nguyên lý ròng rọc, người làm chỉ cần đứng dưới đất dùng dây giật là lưỡi kéo sẽ cắt vào cành nhẹ nhàng ít mất sức. Một số loại kéo cắt cành trên cao còn tích hợp thêm lưỡi cưa dùng để cưa các cành cây lớn hơn.

Kéo cắt cành trên cao Gardena Đức

  • Kéo cắt tỉa hàng rào : là loại kéo với lưỡi kéo dài, sắc bén. Thân kéo chắc chắn nhưng phải nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển. Tay cầm kéo êm ái tránh đau tay trong thời gian dài làm việc. Kéo dùng để cắt tỉa cây, tạo hình khối cho tán cây, cắt tỉa hành lang cây, tường cây nghệ thuật, tường cây ngoại thất, tỉa hàng rào cây cảnh cho gọn gàng xanh mát. Nếu khéo tay và tỉ mỉ thì bạn có thể tạo ra những chậu cây chữ đầy nghệ thuật. Ngoài loại tay cần bình thường thì kéo cắt tỉa hàng rào còn có loại có thể tăng chiều dài tay cầm.

Kéo tỉa hàng rào cây cảnh bánh răng cộng lực Gardena 12303-20 được thiết kế kiểu dáng hiện đại màu sắc bắt mắt. Lưỡi kéo sắc bén, chống gỉ rét thao tác nhanh và gọn. Tay cầm êm ái, thoải mái khi làm việc.

  • Kéo cắt cành lớn : là loại kéo với lưỡi được thiết kế cộng lực thông minh giúp tăng lực cắt gấp nhiều lần. Cơ cấu đòn bẩy kép khiến kéo gọn nhẹ, chiều dài cán có thể tăng giảm linh hoạt để có thể cắt được cả những cành trên cao. Với thiết kế như vậy, kéo phải sử dụng bằng 2 tay để đảm bảo hiệu quả tối đa, nhất là với cành to và cứng

Kéo cắt cành lớn cộng lực

Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!
đã được thêm vào giỏ hàng
info