Quánh Elmich Inox 304 đáy từ 16cm

Đặc điểm nổi bật

  • Xuất xứ : Cộng Hòa Séc
  • Kích thước: đường kính quánh 16cm
  • Làm bằng inox 304 không thôi nhiễm ra các chất có hại cho sức khỏe
  • Quai đinh tán, vung kính chịu nhiệt.
  • Núm vung và tay cầm bọc silicone chống nóng, rất an toàn và tiện lợi khi đun nấu.
  • Sử dụng được trên tất cả các loại bếp : Bếp gas, bếp điện, bếp từ,...

723,000 ₫ 1,050,000 ₫ (-327,000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Quánh Elmich Inox 304 đáy từ 16cm được làm bằng chất kiệu inox 304 chống ăn mòn và an toàn. Kiểu dáng hiện đại, chắc chắn phù hợp với không gian bếp của gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: đường kính quánh 16cm
  • Làm bằng inox 304 không thôi nhiễm ra các chất có hại cho sức khỏe
  • Núm vung và tay cầm bọc silicone chống nóng
  • Xuất xứ : Cộng Hòa Séc

Đặc điểm nổi bật

  • Quánh được làm bằng inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ 18/10 – là loại inox tốt nhất hiện nay có đặc tính chống ăn mòn cao và không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại cho sức khỏe.
  • Quai đinh tán, vung kính chịu nhiệt.
  • Núm vung và tay cầm bọc silicone chống nóng, rất an toàn và tiện lợi khi đun nấu.
  • Sử dụng được trên tất cả các loại bếp : Bếp gas, bếp điện, bếp từ,...

Hướng dẫn sử dụng

1. Chọn mua nồi chảo Inox:
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3-5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều,  tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:
 Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3.Trong quá trình sử dụng:
- Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

Xem thêm video về sản phẩm

Trình duyệt đang dùng không hỗ trợ HTML5 video.

Thông tin thêm về thương hiệu Elmich

Tất cả sản phẩm được Elmich đưa ra thị trường luôn đạt các chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu, được Viện Kiểm định An toàn Thực phẩm Cộng hòa Séc hoặc Viện kiểm định ITC cấp chứng chỉ. Những chứng nhận đó không chỉ là bảo chứng cho chất lượng chuẩn châu Âu của các sản phẩm Elmich, mà còn là tấm “hộ chiếu” thương mại giúp sản phẩm được phép lưu hành tại thị trường Châu Âu và nhiều thị trường khó tính khác trên thế giới. Đặc biệt sản phẩm điện gia dụng của Elmich đạt các tiêu chuẩn của Chứng chỉ CE - bộ tiêu chuẩn đảm bảo sản phẩm hàng hóa tuân thủ theo quy định chất lượng của Châu Âu và được phép lưu thông trong thị trường Châu Âu.

Xem chi tiết và những sản phẩm của Elmich ...