Dao cạo vệ sinh mặt bếp từ WMF
- Thương hiệu: WMF
- SKU: CAOVESINHBEP-WMF
- Model:
- Nhóm sản phẩm: Gia dụng tiện ích
- Tags : wmf , dao cạo bếp từ , dao cạo vệ sinh mặt bếp từ , vệ sinh mặt bếp từ , dụng cụ cạo vệ sinh mặt bếp từ
Đặc điểm nổi bật
- Chất liệu: Thép không gỉ
- Màu sắc: Bạc
- Kích thước sản phẩm: 19,5 x 5 x 2 cm; 132 g
- Làm sạch nhẹ nhàng mặt bếp gốm thủy tinh mà không trầy xước
- Bền đẹp
- An toàn máy rửa chén
550,000 ₫ 790,000 ₫ (-240,000 ₫)
Mua ngay Chi tiết sản phẩm
Dao cạo vệ sinh mặt bếp từ WMF là một trong những dụng cụ dọn vệ sinh bếp từ, bếp hồng ngoại được làm bằng chất liệu thép không gỉ giúp đánh bay những vết bẩn, vết bám cứng đầu trên bề mặt bếp và bảo vệ bếp một cách tốt nhất, không làm bếp bị xước hay hư hỏng gì. Nhờ vậy, sản phẩm dao cạo vệ sinh mặt bếp từ này ngày càng được nhiều người sử dụng bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện nhiều.
Thông số kỹ thuật Dao cạo vệ sinh mặt bếp từ WMF
- Chất liệu: Thép không gỉ
- Màu sắc: Bạc
- Nhập khẩu trực tiếp từ Đức
- Vệ sinh an toàn với máy rửa chén
Đặc điểm nổi bật Dao cạo vệ sinh mặt bếp từ WMF
- Dao cạo vệ sinh trên bề mặt bếp từ WMF làm bằng chất liệu thép cao cấp 18/10 không gỉ, dễ dàng cọ rửa cặn thức ăn bám trên bề mặt kính bếp lâu ngày.
- Lưỡi dao cạo vệ sinh thiết kế mỏng dễ dàng cạo sạch vết bẩn. Giúp bảo vệ bếp tối đa, không lo mặt kính bị xước, trầy hay hỏng.
Hướng dẫn vệ sinh Dao cạo vệ sinh mặt bếp từ WMF
- Vệ sinh khi bếp nguội hoàn toàn: Sau khi nấu ăn xong thường các vết bẩn và cặn thức ăn bắn lên mặt bếp trông rất bẩn. Tuy nhiên, bạn không được nóng lòng lau chùi bếp ngay khi còn nóng, bởi như vậy sẽ rất nguy hiểm có thể khiến bạn bị bỏng.
- Làm sạch bếp nhanh chóng bằng việc gắn miếng chà vào dao cạo. Khi vệ sinh bếp, bạn nên đặt ngang toàn bộ lưỡi dao cạo lên bề mặt bếp, tay cầm dao nghiêng 30 – 40 độ so với mặt kính của bếp. Sử dụng lực để đẩy dao cạo theo đúng 1 chiều tiến hoặc lùi, không được đẩy dao tiến – lùi liên tục sẽ rất dễ làm xước mặt kính. Nếu có quá nhiều vết bẩn dính trên bề mặt dao cạo, bạn nên tháo lưỡi dao ra lau chùi sạch rồi thực hiện tiếp. Lưu ý: Không được sử dụng các cạnh dao cạo để vệ sinh bếp tránh trường hợp làm xước mặt kính.
- Lau chùi mặt bếp bàng khăn mềm và nước ấm: Sau khi cạo sạch các vết bẩn bám trên mặt bếp, bạn nên sử dụng một chiếc khăn mềm hoặc khăn giấy khô để lau sạch cáu bẩn vừa cạo ra khỏi mặt bếp.
- Rửa sạch dao cạo và bảo quản: Sau khi sử dụng dao cạo xong bạn nên rửa sạch dao vào bằng nước ấm và nước tẩy rửa thông dụng để loại bỏ các vết bẩn bám trên dao rồi lâu khô và cất dao cạo ở nơi khô ráo.