Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng

1. Khách mua trực tiếp tại Cửa hàng dụng cụ và chiết khấu khi mua trực tiếp

Khách có thể đến mua trực tiếp tại đơn vị chúng tôi tại : Số 5 ngõ 20 phố An Hòa phường Mộ Lao, quận Hà Đông-Hà Nội. Khách tự chịu trách nhiệm vận chuyển hàng sau khi mua. Với trường hợp hàng mới hết, không có sẵn tại địa điểm kinh doanh, khách có thể để lại thông tin để chúng tôi vận chuyển miễn phí đến địa điểm của khách hàng.

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để đảm bảo sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng mong muốn. Ngoài ra, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn chính xác sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng của quý khách.

2. Khách mua hàng trực tuyến qua website hoặc điện thoại

  • Sau khi nhận được đơn đặt hàng trực tuyến và đã xác nhận chắc chắn qua điện thoại các mặt hàng quý Khách hàng đã đặt, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và gửi hàng qua các đơn vị chuyển hàng uy tín tại Việt Nam. 
  • Thời gian chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển sẽ được thực hiện ngay trong giờ hành chính.
  • Thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc và địa chỉ nhận hàng mà khách hàng đã đăng ký và theo quy định của đơn vị vận chuyển (VD: Tuyến Huyện thường chậm hơn so với tuyến Thành Phố).
  • Trường hợp địa chỉ nhận hàng của quý Khách tại nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ trực tiếp chuyển đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất tùy thuộc vào khoảng cách di chuyển.
  • Với khách đặt hàng có chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng, chúng tôi chỉ đóng gói và thực hiện chuyển hàng khi chúng tôi đã nhận được tiền trong tài khoản. Quý khách lưu ý : Khi thực hiện chuyển tiền hàng qua ngân hàng quý khách lưu ghi nôi dung chuyển tiền như sau : [Số điện thoại] thanh toán đơn hàng số : [Mã số đơn hàng của quý khách]. Ví dụ : 0983222275 thanh toán đơn hàng số X030

3. Chi phí vận chuyển và thu tiền hộ

3.1. Cước phí vận chuyển

Căn cứ vào cước vận chuyển của các đơn vị vận chuyển như bưu điện, Viettel chúng tôi sẽ thông báo cụ thể phí vận chuyển cho đơn hàng đến quý khách hàng trong quá trình xác thực đơn hàng.

Cước vận chuyển phụ thuộc vào địa chỉ đăng ký nhận hàng, trọng lượng, kích thước gói hàng và hình thức vận chuyển (nhanh, chậm).

3.2. Thời gian vận chuyển

- Khách hàng tại Nội thành Hà Nội thường sẽ do nhân viên cửa hàng trực tiếp chuyển hàng tới quý khách hàng. Do vậy thời gian vận chuyển sẽ có thể đáp ứng yêu cầu nhanh nhất có thể, nếu gần có thể trong 15 phút là đơn hàng sẽ đến tay quý khách.

- Khách hàng tại địa điểm xa, các tỉnh khác sẽ do nhân viên của các đơn vị vận chuyển như Bưu điện, Viettel, giao hàng tiết kiệm,... Do vậy, thời gian phụ thuộc hoàn toàn vào các đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, quý khách hàng muốn nhận hàng sớm có thể thực hiện chuyển hàng qua nhà xe tại các bến có văn phòng, bãi xe tại Hà Nội.

4. Nhận hàng

Quý khách được phép kiểm tra nội dung xem có đúng sản phẩm đã đặt hàng sau khi nhận được hàng từ chúng tôi. Nếu có nhầm lẫn, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi làm thủ tục chuyển hàng lại cho quý Khách hàng.

Trong trường hợp quý khách ở xa nhận hàng thông qua đối tác vận chuyển, quý khách vui lòng đăng ký trước việc mở hàng kiểm tra để chúng tôi báo trước cho đối tác vận chuyển

Thông tin liên hệ

Thời gian: 8h-17h30 từ Thứ 2 - Thứ 7 0919.77.44.60

Điện thoại : 024.71066880
Di Động: 0919.77.44.60

Địa chỉ: Số 5 ngõ 20, phố An Hòa, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội
cuahangdungcu@gmail.com

Thông tin

Quy định

Thông tin pháp lý

  • Giấy phép kinh doanh: 01O8009007
  • Mã số thuế: 0107748817
Cửa hàng dụng cụ đã thông báo đến bộ công thương

@2021 Cửa hàng dụng cụ - Website được thiết kế và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ XPI

Sản phẩm chọn mua

Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!