5 dụng cụ Đào xới làm đất thông minh, nhỏ gọn

Xếp gọn dụng cụ làm vườn to lớn, cồng kềnh sang một bên. Thay vào đó là hãy sử dụng dụng cụ đào xới làm đất mini với những ưu điểm sau:

Xếp gọn những dụng cụ làm vườn to lớn, cồng kềnh sang một bên. Thay vào đó là hãy sử dụng dụng cụ đào xới làm đất mini với những ưu điểm sau:

 • Nhỏ gọn, dễ cầm, dễ làm
 • Tiết kiệm thời gian, mọi công việc trở nên dễ dàng hơn
 • Tiết kiệm chi phí so với mua dụng cụ lớn
 • Dễ dàng vệ sinh, vệ sinh nhanh chóng sau khi dùng
 • Không tốn diện tích cất trữ
 • Có thể làm được nhiều việc khác ngoài chức năng chính
 • Phù hợp với diện tích khu vườn nhỏ ở ban công, sân thượng,...

Cửa hàng Dụng cụ giới thiệu đến bạn Top 5 dụng cụ đào xới làm đất mini phù hợp cho khu vườn nhỏ quanh nhà, ban công, sân thượng.

6 dụng cụ Đào xới làm đất thông minh nhỏ gọn

1. Bay, Xẻng xúc đất làm vườn mini

Bay, xẻng làm vườn được sử dụng để phá vỡ, nâng và chuyển đất. Làm tơi, tạo luống gieo hạt trồng cây. Ngoài ra nó rất lý tưởng để làm việc khi đưa chất hữu cơ và phân bón vào đất.

Một số loại bay, xẻng xúc đất nhỏ gọn bạn có thể tham khảo:

Bay Làm Đất Trồng Cây Làm Vườn Cao Cấp Cellfast Ergo Line (Lưỡi Rộng)

Bay Làm Đất Trồng Cây, Làm Vườn Cao Cấp Cellfast Ergo Line (Lưỡi Rộng)

Bay Làm Đất Trồng Cây, Làm Vườn Cao Cấp Cellfast Ergo Line (Lưỡi Hẹp)

Xẻng giẫy cỏ mini cầm tay Gardena 08935-20 là dụng cụ giúp loại bỏ tận gốc cỏ dại, cây dại làm hại cây, hoa trong vườn. Thiết kế lưỡi xúc hình vòm giúp dễ dàng cắm sâu xuống đất để loại bỏ tân gốc rễ cỏ. 

Xẻng giẫy cỏ mini cầm tay Gardena 08935-20

Xẻng Mini 8cm Gardena

Xẻng làm vườn Gardena 8,5cm 08929-20 là dụng cụ làm vườn không thể thiếu cho gia đình. Xẻng làm vườn Gardena 08929-20 sẽ giúp bạn xúc đất, xới đất trồng cây, trồng hoa, trồng rau, trồng cỏ... 

Xẻng làm vườn Gardena 8,5cm

Xẻng làm vườn mini rộng 12cm Gardena  với tiết diện 12cm được thiết kế lòng xẻng võng giúp khả xúc tơi đất dễ dàng Là dụng cụ không thể thiếu cho khu vườn nhỏ xinh của gia đình bạn

Xẻng làm vườn mini rộng 12cm Gardena

Bộ 3 dụng cụ làm vườn mini Tramontina là một bộ dụng cụ tuyệt vời. Bộ dụng cụ này giúp cho khu vườn của bạn hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bộ dụng cụ bao gồm 3 món: xẻng làm vườn, chĩa làm vườn,cào làm vườn.

Xẻng làm vườn mini cầm tay Tramontina

Bay xúc đất làm vườn mini cao cấp được làm từ chất liệu thép sơn chống gỉ sét với tay cầm gỗ chắc chắn chống trơn trượt độ bền chắc cao chống ăn mòn và không bị oxy hóa ngay cả khi làm việc ở điều kiện ẩm ướt cho chất lượng sử dụng lâu dài theo thời gian

Bay xúc đất làm vườn mini cao cấp

Xẻng trồng cây cán dài 117cm Gardena 17012-20 là một dụng cụ cần có cho những chủ vườn có nhu cầu làm đất sân vườn. Với chất liệu thép cao cấp cho độ bền cao và tính năng sử dụng vượt trội.

Xẻng trồng cây cán dài 117cm Gardena 17012-20

2. Cuốc, cào đất

Cuốc, cào đất là công cụ tối ưu để xới đất, cuốc đất và làm cỏ. Nó cũng giúp định hình các hạt giống hoa, để mở các luống và rãnh trong đất.

Nếu công việc bạn cần làm là định hình các hạt giống hoa, mở các luống và rãnh trong đất, và các công dụng khác tương tự như cuốc vườn thì hãy sử dụng Cuốc làm vườn mini rộng 14cm Gardena 3112-20 nhé.

Đầu cuốc làm vườn mini rộng 14cm Gardena 3112-20 là một công cụ lý tưởng để làm cỏ hiệu quả. Lưỡi cuốc bền, rộng 14 cm, làm bằng thép không gỉ, được bảo vệ chống ăn mòn.

Đầu cuốc làm vườn mini rộng 14cm Gardena 3112-20

Còn nếu bạn vừa muốn cuốc, lại vừa muốn xới đất, xáo cỏ hoặc san bằng thì hãy dùng dụng cụ 2in1 cuốc và cào đất Gardena. Bạn sẽ thấy tiện lợi hơn rất nhiều mà không cần phải thay đổi dụng cụ đào xới làm đất khác. Bạn có thể tham khảo 2 loại cuốc tích hợp cào dưới đây:

Dụng cụ làm vườn cuốc, cào đất cầm tay Gardena 08915-20 là công cụ tối ưu để xới đất, cuốc đất và làm cỏ. Tay cầm được thiết kế công thái học, với thành phần mềm tích hợp, nằm gọn trong tay và được đặt ở cuối để chống trượt.

Dụng cụ làm vườn cuốc, cào đất cầm tay Gardena 08915-20

Đầu cuốc và cào đất Gardena 03219-20 có chiều rộng 9 cm, 3 răng là một công cụ lý tưởng để chăm sóc đất trồng nhẹ nhàng giữa các luống hoa và cây trồng. Cho dù cuốc, xới đất, xáo cỏ mọi thứ đều có thể với lưỡi cuốc ở một bên và lưỡi cào ở bên kia.

Đầu cuốc và cào đất Gardena 03219-20

3. Dụng cụ cào đất

Đây là một trong những dụng cụ làm vườn cơ bản, giúp xới tơi đất và loại bỏ tận gốc cỏ dại, cây dại làm hại cây, hoa trong vườn.

Dụng cụ cào đất mini Gardena 08923-20 là giúp xới tơi đất và loại bỏ tận gốc cỏ dại, cây dại làm hại cây, hoa trong vườn. Dụng cụ cào đất mini là dụng cụ làm vườn không thể thiếu cho khu vườn nhỏ của gia đình bạn.

Dụng cụ cào đất mini Gardena 08923-20

Chĩa xới đất trồng cây Gardena 7,5cm được thiết kế hinh dáng công năng học giúp thoải mái khi xử lý, tay cầm trống trơn trượt. Kích thước phù hợp cả cho những chậu cây cảnh cũng như làm đất ngoài sân vườn.

Chĩa xới đất trồng cây Gardena 7,5cm

Cào Làm Vườn Mini Cao Cấp Cellfast

Cào làm đất mini Cellfast 42-004 với chất liệu làm bằng thép không gỉ chất lượng cao là lựa chọn tin cậy cho các anh chị đang tìm 1 cái cào để cào rễ cào cỏ xới đất bứng cây hỗ trợ trồng hoa trong chậu hay trồng rau sân thượng.

Cào làm đất mini Cellfast 42-004

Đầu cào xới đất trồng cây Gardena 03135-20 được thiết kế với ba chiếc răng có hình dạng và chiều rộng lý tưởng để xới đất có độ cứng trung bình, cũng như đất mềm ướt. 

Đầu cào xới đất trồng cây Gardena 03135-20

Chĩa làm vườn mini cán gỗ Tramontina được làm từ chất liệu thép không gỉ, sơn tĩnh điện chống rỉ sét. Dụng cụ làm đất nhỏ gọn phù hợp với những khu vườn nhỏ.

Chĩa làm vườn mini cán gỗ Tramontina

Chĩa xới đất trồng cây Gardena 17013-20 là một dụng cụ cần có cho những chủ vườn có nhu cầu làm đất sân vườn. Với chất liệu thép cao cấp và nhưa HDPE không độc hại. Cho độ bền cao và tính năng sử dụng vượt trội.

Chĩa xới đất trồng cây Gardena 17013-20

4. Dụng cụ xới và làm tơi đất

Dụng cụ xới và làm tơi đất là một công cụ lý tưởng để làm cỏ hiệu quả. Lưỡi cuốc bền, sắc nhọn, làm bằng thép không gỉ, được bảo vệ chống ăn mòn. Đầu có thể được sử dụng với bất kỳ cán cầm hệ thống kết hợp GARDENA nào, tuy nhiên GARDENA khuyên bạn nên sử dụng cán nhôm 130 cm (03713-20)

Đầu xới và làm tơi đất Gardena 03195-20 là một công cụ lý tưởng để làm cỏ hiệu quả. Lưỡi cuốc bền, sắc nhọn, làm bằng thép không gỉ, được bảo vệ chống ăn mòn.

Đầu xới và làm tơi đất Gardena 03195-20

5. Bộ dụng cụ làm vườn mini

Nếu bạn thích sử dụng cuốc, xẻng, cào đồng bộ thì bộ dụng cụ này là một lựa chọn lý tưởng. Bộ dụng cụ nhỏ gọn giúp cho khu vườn của bạn hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra với bộ dụng cụ này, các bé nhà bạn cũng có thể sử dụng để chăm sóc khu vườn theo ý thích của chúng nữa đó.

Một số bộ dụng cụ làm vườn bạn có thể tham khảo:

Bộ 3 dụng cụ làm vườn mini Tramontina là một bộ dụng cụ tuyệt vời. Bộ dụng cụ này giúp cho khu vườn của bạn hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bộ dụng cụ bao gồm 3 món: xẻng làm vườn, chĩa làm vườn,cào làm vườn.

Bộ 3 dụng cụ làm vườn mini Tramontina

Bộ 2 dụng cụ làm vườn mini inox

Hiện tại, chúng tôi có bán phân bón, dụng cụ làm vườn, các loại chậu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Nhận xét, đánh giá

5
1 đánh giá
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Sản phẩm liên quan

Thông tin liên hệ

Thời gian: 8h-17h30 từ Thứ 2 - Thứ 7 0919.77.44.60

Điện thoại : 024.71066880
Di Động: 0919.77.44.60

Địa chỉ: Số 5 ngõ 20, phố An Hòa, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội
cuahangdungcu@gmail.com

Thông tin

Quy định

Thông tin pháp lý

 • Công ty TNHH Công Nghệ XPI
 • Giấy phép kinh doanh: 0108107245
 • Mã số thuế: 0108107245

@2021 Cửa hàng dụng cụ - Website được thiết kế và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ XPI

Sản phẩm chọn mua

Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!